Tour Tết Đà Nẵng đi Huế 2018

Tour tết Đà Nẵng Huế , tour du lịch tết Huế 2016 đi từ Đà Nẵng được Đà Thành travel tổ chức bắt đầu từ mùng 2 - mùng 8 âm lịch , đón khách tại các khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng khởi hành đến Cố đô Huế, đoàn sẽ được trở về lại cố cung với những di tích nỗi tiếng một thời: Lăng vua Khải Định, Chùa Thiên Mụ và Hoàng Cung. Hãy liên hệ nhanh để có giá tốt nhât.

Giá Tour
870.000 VND
Mã Tour: TTH01
Thời gian: 1 ngày
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô tô
Hình thức: Tour ghép đoàn
Lịch trình: Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng
5,0
Tổng số 10 đánh giá
Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 1 khách 870.000 VNĐ 435.000 VNĐ Miễn phí

07h30: Xe và HDV của Dathanhtravel đón quý khách tại các khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng khởi hành đi Huế. Xe đi vào hầm Hải Vân - hầm đường bộ dài nhất  Đông Nam Á, ngắm nhìn biển Lăng Cô – được bình chọn là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Phá Tam Giang -  đầm phá lớn nhất Việt Nam.

Quý khách ghé thăm làng Cò Ngọc Trai, nghe hướng dẫn thuyết minh về cách nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Tham quan khu Ngọc Trai thành phẩm.

10h30: Tham quan lăng Khải Dinh – được xem là lăng tẩm đẹp nhất trong các lăng vua nhà Nguyễn.

11h30: Ăn trưa. Nghỉ ngơi.

12h30: Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

14h00: Di chuyển tham quan Chùa Thiên Mụ, trên đường đi quý khách ghé thăm và mua sắm cửa hàng đặc sản Huế, tại đây quý khách có thể mua sắm các đặc sản của Huế như: mè xững, tôm chua, Minh Mạng thang….Tham quan Chùa Thiên Mụ quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế.Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng ….

15h30Khởi hành về Đà Nẵng

17h30: Về đến khách sạn Đà Nẵng. Chia tay đoàn, thân ái chào tạm biệt

Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

ĐÀ THÀNH TRAVEL hân hạnh được phục vụ!